Petrolimex HaGiang

Ngày hội bán hàng tại huyện Mèo Vạc

Quế Chi - Văn HươngPhóng viên - Đài PT-TH tỉnh Hà Giang
08:38' SA - Thứ năm, 26/10/2017

loading...

Mãi khắc ghi lời Bác đã dạy

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Chương trình Ngày hội bán hàng được Công ty Xăng dầu Hà Giang xây dựng kế hoạch từ đầu năm. Đây là hoạt động nhằm đưa các sản phẩm của Petrolimex đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong các ngày từ 7-15/10, ngày hội bán hàng được tổ chức tại Cửa hàng Xăng dầu huyện Mèo Vạc đã thu hút đông đảo khách hàng tại địa phương.

Hiện nay, Công ty Xăng dầu Hà Giang có 26 cửa hàng Xăng dầu và 1 cửa hàng kinh doanh gas, dầu mỡ nhờn. Theo kế hoạch, hàng tháng Công ty đều tổ chức ngày hội bán hàng Petrolimex luân phiên tại các cửa hàng Xăng dầu trong hệ thống trên địa bàn tỉnh. Tại ngày hội, Petrolimex Hà Giang đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ( ngoài xăng dầu) Petrolimex gồm: Dầu mỡ nhờn PLC; gas, bếp gas, sơn Petrolimex; nước giặt, bột giặt Jana, bảo hiểm Pjico, dịch vụ chuyển tiền nhanh. Khách hàng tham dự ngày hội được giới thiệu, tư vấn về chất lượng, những tính năng vượt trội của các sản phẩm và khách hàng khi mua một sản phẩm Petrolimex tại Cửa hàng Xăng dầu Mèo Vạc sẽ được tặng các phần quà theo quy định của Công ty. Ngoài ra, với phương châm luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất của tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Dịch vụ thay dầu nhờn miễn phí tiền công cho xe máy đã được Petrolimex Hà Giang triển khai từ lâu bằng máy hút chân không công nghệ cao đã tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngày hội bán hàng tại Mèo Vạc

Sau 4 ngày triển khai chương trình ngày hội bán hàng Petrolimex tại cửa hàng Xăng dầu huyện Mèo Vạc( từ 7-10/10) đã thu hút và làm hài lòng đông đảo khách hàng tại khu vực. Kết quả đã bán và thay dầu nhờn cho 150 xe máy, 230 lít dầu phi, 15 bếp gas, 1,2 tấn gas, 90 lọ nước giặt Jana, 8 gói bột giặt 3 kg. Ngoài ra dịch vụ chuyển tiền nhanh và bán bảo hiểm cho ô tô, xe máy được triển khai khá tốt. Tổng doanh thu nguyên mặt hàng kinh doanh tổng hợp đạt trên 70 triệu đồng./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn