Petrolimex HaGiang

Trao yêu thương đón chào năm học mới

Đoàn Thị Tân DậuChuyên viên P.TCHC - Petrolimex Hà Giang
10:38' SA - Thứ tư, 06/09/2017

Lao Và Chải là xã khó khăn của huyện Yên Minh, theo sự phân công của Tỉnh ủy Hà Giang từ tháng 3.2016 Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) được giao nhiệm vụ giúp đỡ Xã. Hơn một năm qua, mặc dù kinh doanh còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng với tình cảm, trách nhiệm của mình, người lao động Petrolimex Hà Giang luôn thực hiện có hiệu quả công tác giúp đỡ Xã bằng các hoạt động cụ thể trao tặng hộ nghèo bò sinh sản nuôi luân chuyển; tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán; hỗ trợ làm sân trường, trang thiết bị, đồ dùng học tập cho các em học sinh các Trường học trên địa bàn Xã với số tiền trên 220 triệu đồng.

Trước thềm năm học mới 2017-2018, Petrolimex Hà Giang đã tài trợ Trường Tiểu học Lao Và Chải làm mái che sân khấu, với số tiền trên 20 triệu đồng nhằm giúp cơ sở vật chất của Trường khang trang hơn, tạo sự tiện lợi cho việc tổ chức các sự kiện của Trường.
Đồng thời, Petrolimex Hà Giang đã tặng Trường Mầm non 160 chiếc ghế, 40 bàn và Trường PT DTBT THCS Lao Và Chải 80 chiếc ghế, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương trao tặng quà các Trường học xã Lao Và Chải

và chụp ảnh lưu niệm cùng với các đại biểu, thầy cô giáo nhân dịp khai giảng năm học mới

Trước đó, Petrolimex Hà Giang đã trao 14 suất học bổng tặng các em học sinh nghèo tại các Trường PTDT Nội trú THCS - THPT Bắc Quang và TrườngTiểu học Minh Khai - TP. Hà Giang, mỗi suất 500.000 đồng; Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp vận động đoàn viên, hội viên quyên góp được 10 triệu đồng, trao tặng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học An Tiến, xã Hùng An, huyện Bắc Quang nhân dịp năm học mới.

Giám đốc Petrolimex Hà Giang Nguyễn Tiến Dũng trao học bổng tặng các em học sinh Trường PTDT Nội trú THCS - THPT Bắc Quang

Hội CCB và Đoàn Thanh niên Công ty trao tặng học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học An Tiến, xã Hùng An, huyện Bắc Quang

Với mục đích chia sẻ yêu thương, thông qua những đồ dùng, thiết bị tặng cho trường, những suất học bổng, Petrolimex Hà Giang mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, giúp các em học sinh bước vào năm học mới vững tin hơn, chăm ngoan học giỏi, đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn