Petrolimex HaGiang
 • Công ty Xăng dầu Hà Giang: Gặp mặt các thế hệ cán bộ CNV – người lao động Xuân Mậu tuất

  Công ty Xăng dầu Hà Giang: Gặp mặt các thế hệ cán bộ CNV – người lao động Xuân Mậu tuất
  29/01/2018 09:50' SA(Báo Hà Giang)
  Sự trưởng thành của Petrolimex Hà Giang là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự giúp đỡ của tỉnh Hà Giang và sự đồng hành của các đơn vị trong mái nhà Petrolimex, các đối tác, bạn hàng, khách hàng trong và ngoài tỉnh đã tích cực quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện giúp cho Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ kinh doanh trong suốt chặng đường 50 năm qua. Và điều quan trọng nhất để có được một Petrolimex Hà Giang như ngày hôm nay, đó là sự hy sinh tuổi trẻ, mồ hôi công sức, nước mắt, thậm chí cả xương máu của các thế hệ lãnh đạo, người lao động Công ty qua các thời kỳ, nhất là giai đoạn Công ty mới thành lập1967 - 1975 và khi cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc xảy ra năm 1979. Các thế hệ đi sau sẽ không bao giờ quên được công lao đóng góp vô cùng lớn lao đó và tại buổi gặp mặt hôm nay, thay mặt lãnh đạo Công ty, xin gửi lời tri ân sâu sắc, tình cảm chân thành, lòng biết ơn đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên - Người lao động đã sát cánh, gắn bó cùng Công ty suốt chặng đường 50 năm qua, đã làm lên một Petrolimex Hà Giang năng động, phát triển, sâu nặng nghĩa tình nơi địa đầu cực Bắc Tổ quốc.
 • Công ty Xăng dầu Hà Giang gặp mặt các thế hệ cán bộ

  Công ty Xăng dầu Hà Giang gặp mặt các thế hệ cán bộ
  28/01/2018 03:51' CH(http://hagiangtv.vn/)
 • Công ty Xăng dầu Hà Giang tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2018

  Công ty Xăng dầu Hà Giang tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2018
  19/01/2018 08:29' SA(Báo Hà Giang)
  BHG - Ngày 18.1, Công ty Xăng dầu Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Thanh, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; lãnh đạo Sở Công thương, đại diện LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Công ty.
 • Hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp

  Hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp
  17/01/2018 09:52' CH(Báo Hà Giang)
  BHG - Ngày 17.1, Công ty Xăng dầu Hà Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PC 66) Công an tỉnh Hà Giang tổ chức lớp Hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Dự lớp tập huấn lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang; cán bộ các phòng nghiệp vụ của Công ty; Cửa hàng Trưởng các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Công ty; lãnh đạo và chiến sỹ Phòng PC 66 Công an tỉnh Hà giang.
 • Petrolimex Hà Giang tri ân khách hàng năm 2017

  Petrolimex Hà Giang tri ân khách hàng năm 2017
  28/12/2017 05:31' CH(Báo Hà Giang)
  Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty có nhiệm vụ kinh doanh xăng, dầu và các sản phẩm hóa dầu phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng; góp phần phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN trên địa bàn tỉnh, những năm qua, Công ty luôn nhận được sự hợp tác, đồng hành của nhiều khách hàng, bạn hàng trong kinh doanh các sản phẩm của Petrolimex. Sự đồng hành, gắn kết của khách hàng đã góp phần rất lớn và sự thành công của Công ty.
 • Petrolimex Hà Giang cung cấp nhiên liệu sạch - xăng E5 RON 92

  Petrolimex Hà Giang cung cấp nhiên liệu sạch - xăng E5 RON 92
  22/12/2017 05:06' CH(Báo Hà Giang)
  BHG - Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Bộ Công thương và Tập đoàn Pretrolimex Việt Nam, Petrolimex Hà Giang đã sớm đưa sản phẩm nhiên liệu sạch xăng E5 RON 92 ra cung cấp trên thị trường xăng dầu trên địa bàn toàn tỉnh.
 • Công ty Xăng dầu Hà Giang trao bò cho 15 hộ nghèo xã Lao Và Chải, Yên Minh

  Công ty Xăng dầu Hà Giang trao bò cho 15 hộ nghèo xã Lao Và Chải, Yên Minh
  29/11/2017 11:41' CH(http://hagiangtv.vn/)
  Nhằm thực hiện tốt chính sách nhân đạo, từ thiện vì mục tiêu chăm lo cho người nghèo, trợ giúp người nghèo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Ngày 28.11, Công ty Xăng dầu Hà Giang đã tổ chức trao tặng bò sinh sản cho 15 hộ nghèo thuộc xã Lao Và Chải huyện Yên Minh
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .