Petrolimex HaGiang
 • Ủy ban Dân tộc T.Ư, Công ty Xăng dầu Hà Giang tặng quà tại huyện Đồng Văn

  Ủy ban Dân tộc T.Ư, Công ty Xăng dầu Hà Giang tặng quà tại huyện Đồng Văn
  22/06/2018 03:26' CH(Báo Hà Giang)
  BHG - Vừa qua, Vụ dân tộc thiểu số - Ủy ban Dân tộc T.Ư phối hợp với Công ty Xăng dầu Hà Giang tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo của 2 xã Sà Phìn và Tả Lủng (Đồng Văn). Dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Tư, Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số - Ủy Ban Dân tộc T.Ư; Trần Thị Thu Hương, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang.
 • Thực hiện tốt các phong trào thi đua ở Công ty Xăng dầu Hà Giang

  Thực hiện tốt các phong trào thi đua ở Công ty Xăng dầu Hà Giang
  15/06/2018 03:38' CH(Báo Hà Giang)
  Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty đã vận động NLĐ đóng góp một ngày lương, với số tiền 144 triệu đồng để ủng hộ các quỹ xã hội, từ thiện; trong đó, đoàn viên CĐ ủng hộ 52 triệu đồng.
 • Diện mạo mới trên các huyện nghèo

  Diện mạo mới trên các huyện nghèo
  15/06/2018 01:27' CH(Cổng thông tin điện tử Chính phủ)
  Năm 2018 đánh dấu mốc 10 năm Petrolimex thực hiện NQ30a về xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững. Đây là một chủ trương lớn của Đảng & Nhà nước giao do DN phối hợp cùng địa phương thực hiện. Nhân dịp này Chinhphu.vn đã đi thực tế đưa tin, www.congdoan.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng CBCNV-NLĐ PLX.
 • Hội thao CNVC – LĐ Petrolimex cụm Tây Bắc bộ năm 2018

  Hội thao CNVC – LĐ Petrolimex cụm Tây Bắc bộ năm 2018
  16/04/2018 03:01' CH(Báo Hà Giang)
  BHG-Trong 2 ngày 13 và 14.4, Công ty Xăng dầu (Petrolimex) tỉnh Điện Biên (đơn vị đăng cai) đã tổ chức Hội thao CNVC – LĐ Cụm Tây Bắc bộ năm 2018. Dự Lễ khai mạc Hội thao có lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Điện Biên và 10 Công ty Xăng dầu trong cụm gồm: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Thái, Cao Bằng, Phú Thọ và Hà Bắc.
 • Petrolimex Hà Giang khởi động Chương trình sử dụng hóa đơn điện tử

  Petrolimex Hà Giang khởi động Chương trình sử dụng hóa đơn điện tử
  30/03/2018 11:07' SA(Báo Hà Giang)
  Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang Trần Thị Thu Hương, nhấn mạnh: Khách hàng dễ dàng nhận được HĐĐT qua địa chỉ email hoặc truy cập vào trang Web của Petrolimex theo địa chỉ: http://hoadon.petrolimex.com.vn. Hóa đơn được lưu trữ dưới dạng file dữ liệu nên rất an toàn, tránh được nguy cơ mất, hỏng, rách hóa đơn... Bên cạnh đó còn có những lợi thế, ưu điểm như: Giảm chi phí in ấn hóa đơn, lưu trữ hóa đơn, vận chuyển hóa đơn; giảm thiểu các thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp; hỗ trợ hiện đại hóa công tác hoạch toán - kế toán, quản trị doanh nghiệp… phù hợp với xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần tiết giảm chi phí và minh bạch trong hoạt động kinh doanh xăng, dầu…
 • Petrolimex sẵn sàng áp dụng hóa đơn điện tử trên toàn hệ thống từ 1/4

  Petrolimex sẵn sàng áp dụng hóa đơn điện tử trên toàn hệ thống từ 1/4
  02/03/2018 03:38' CH(Bnews/TTXVN)
  Từ 1/4 tới đây, Petrolimex sẽ áp dụng hóa đơn điện tử cho tất cả các công ty xăng dầu thành viên trên toàn hệ thống.
 • Công ty Xăng dầu Hà Giang: Gặp mặt các thế hệ cán bộ CNV – người lao động Xuân Mậu tuất

  Công ty Xăng dầu Hà Giang: Gặp mặt các thế hệ cán bộ CNV – người lao động Xuân Mậu tuất
  29/01/2018 09:50' SA(Báo Hà Giang)
  Sự trưởng thành của Petrolimex Hà Giang là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự giúp đỡ của tỉnh Hà Giang và sự đồng hành của các đơn vị trong mái nhà Petrolimex, các đối tác, bạn hàng, khách hàng trong và ngoài tỉnh đã tích cực quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện giúp cho Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ kinh doanh trong suốt chặng đường 50 năm qua. Và điều quan trọng nhất để có được một Petrolimex Hà Giang như ngày hôm nay, đó là sự hy sinh tuổi trẻ, mồ hôi công sức, nước mắt, thậm chí cả xương máu của các thế hệ lãnh đạo, người lao động Công ty qua các thời kỳ, nhất là giai đoạn Công ty mới thành lập1967 - 1975 và khi cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc xảy ra năm 1979. Các thế hệ đi sau sẽ không bao giờ quên được công lao đóng góp vô cùng lớn lao đó và tại buổi gặp mặt hôm nay, thay mặt lãnh đạo Công ty, xin gửi lời tri ân sâu sắc, tình cảm chân thành, lòng biết ơn đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên - Người lao động đã sát cánh, gắn bó cùng Công ty suốt chặng đường 50 năm qua, đã làm lên một Petrolimex Hà Giang năng động, phát triển, sâu nặng nghĩa tình nơi địa đầu cực Bắc Tổ quốc.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn