Petrolimex HaGiang

Hoạt động xã hội từ thiện tại huyện Đồng Văn

Trần Thị Kim OanhPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Hà Giang
09:38' SA - Thứ năm, 12/03/2015

Trong không khí ấm áp của mùa Xuân và niềm vui Ngày truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam (13/3), chiều hôm qua 11.3.2015 Câu lạc bộ cán bộ nữ Petrolimex đã đến thăm và trao những món quà ấm đậm tình nghĩa đến với học sinh Trường Mầm non và Trường PTCS Lũng Táo, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Tặng quà các em học sinh Trường Mầm non và Trường PTCS Lũng Táo

Tham dự Lễ trao quà có Bí thư Đảng ủy xã Lũng Táo Lầu Mí Pó, Chủ tịch UBND xã Dinh Mí Sỉnh; các thành viên Câu lạc bộ cán bộ nữ Petrolimex; đại diện Petrolimex Hà Giang Chủ tịch kiêm Giám đốc Trần Thị Thu Hương cùng Thầy, Cô giáo và học sinh 2 Trường.

Với điều kiện học tập của các em học sinh vùng cao còn nhiều thiếu thốn về đồ dùng học tập và sinh hoạt. Trong chuyến thăm Trường, Câu lạc bộ cán bộ nữ Petrolimex đã tặng các em học sinh 50 cặp sách, 120 bộ quần áo, tổng trị giá 20 triệu đồng từ sự đóng góp của chị em. Phát biểu trong buổi Lễ trao quà, bà Đàm Thị Huyền - Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã dành tình cảm chân thành nhất, cảm thông chia sẻ với sự khó khăn của các em học sinh, với mong muốn món quà nhỏ ấm áp tình người của Câu lạc bộ cán bộ nữ Petrolimex sẽ giúp các em học sinh vượt khó đi lên học tập tốt hơn để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cùng ngày Đoàn đã đến thăm Đồn Biên phòng Đồng Văn, giao lưu văn nghệ và tặng cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng 01 chiếc ti vi LG.

Tặng quà các chiến sỹ Đồn Biên phòng Đồng Văn

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của chị em Câu lạc bộ cán bộ nữ Petrolimex đối với các em nhỏ và chiến sĩ Biên phòng đang ngày đêm chắc tay súng giữ bình yên nơi vùng cao biên giới Hà Giang.

Một số hình ảnh hoạt động của Câu lạc bộ cán bộ nữ Petrolimex (ảnh An Dương - PV Báo Hà Giang):

Chủ nhiệm CLB cán bộ nữ Petrolimex Đàm Thị Huyền và Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương trao tặng món quà thân thương đến các em học sinh

Đoàn CLB cán bộ nữ Petrolimex chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo, các em học sinh Trường mầm non - PTCS Lũng Táo
Và Đồn Biên phòng Đồng Văn
Điểm Cột cờ Lũng Cú
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn