Petrolimex HaGiang

Hoạt động vui Tết thiếu nhi 1-6

Tân DậuChuyên viên Phòng TCHC - Petrolimex Hà Giang
09:49' SA - Chủ nhật, 03/06/2012

Tối 01.06.2012 tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Hà Giang, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty phối hợp với Công đoàn đã tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu, là con cán bộ công nhân viên trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đến dự chung vui với các cháu có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn và Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng cửa hàng; đại diện các đoàn thể trong Công ty.

Hiện nay, Công ty có 97 cháu trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng, trong đó độ tuổi mẫu giáo: 67 cháu; học sinh cấp 1+2: 30 cháu. Tổng kết năm học 2011-2012 các cháu trong độ tuổi mẫu giáo đều đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ; Hầu hết các cháu học cấp 1+2 đều đạt học sinh tiên tiến, học sinh giỏi. Nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, cấp Thành phố (Huyện) và cấp Tỉnh.

Trong đó 03 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh. Để động viên, khuyến khích các cháu trong việc tu dưỡng rèn luyện trong quá trình học, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã chúc mừng, biểu dương thành tích trong học tập của các cháu trong năm học 2011-2012; Căn dặn và mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những thành tích, danh hiệu đã đạt được, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa vào các năm học tiếp theo, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng tặng phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2011-2012.

Buổi gặp mặt các cháu nhân ngày tết thiếu nhi 01.6 thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó tình cảm, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các cháu với nhau, là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần đối với các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con, tất cả vì tương lai con em chúng ta.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn